GIỚI THIỆU VỀ BƠM EVERGUSH

 

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT BƠM NHÃN HIỆU EVERGUSH

1/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NHÃN HIỆU BƠM EVERGUSH.

Năm 1969: Thành lập công ty Asia Automatic Pump Co.,Ltd tại Thành Phố Cao Hùng, Đài Loan lấy thương hiệu ''EVERGUSH".

Năm 1970: Nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm đầu tay là " bơm tăng áp tự đông" model V và thúc đẩy quảng bá sản phẩm này tới thị trường trong nước Đài Loan bên cạnh đó còn nghiên cứu nhiều dòng bơm ly tâm đa tầng cánh dùng trong các khu công nghiệp.

Năm 1980:

- Evergush đã áp dụng công nghệ sản xuất mới từ Nhật Bản và là nhãn hiệu đầu tiên cải tiến bơm chữa cháy tại Đài Loan.

- Hợp tác với Công ty TATUNG (sản xuất động cơ) đây là một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất tại Đài Loan tại thời điểm đó nhằm cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và đang dạng hơn nữa các sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật.

- Được chính phủ Đài Loan cấp giấy chứng nhận là đơn vị sản xuất chất lượng sản phẩm loại A+. Bên cạnh đó sản phẩm bơm chữa cháy được chứng nhận đạt chuẩn CNS (Chứng nhận tiêu chuẩn của Trung Quốc).

- Thành công trong việc phát triển đầu tiên sản phẩm hệ thống bơm điều áp bằng điều khiển biến tần tai Đài Loan. EVERGUSH là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp bơm nước và điều khiển biến tần nhằm giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiếu chất thải đồng thời nâng cao độ ổn định và chất lượng điều khiển.

Năm 1990:

- Đổi mới và sản xuất bơm chìm cho giếng khoan- đây là dòng bơm hỏa tiễn dùng đặt dưới giếng có độ sâu lớn bằng vật liệu thép không rỉ và cho ra đời nhiều model với đủ các thông số kỹ thuật nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

- Thành lập chi nhánh tại Trung Quốc và đưa sản phẩm vào thị trường Trung Quốc.

- Cải tiến và sản xuất dòng bơm chìm dưới nước và bơm chìm nước thải.

- EVERGUSH đạt chứng chỉ chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 2000.

Năm 2000.

- Áp dụng thành công các tiêu chuẩn theo nhãn hiệu CE đặt ra ( một tiêu chuẩn của công đồng Châu Âu đặt ra nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng) trong các nhãn hiệu máy bơm nước, máy bơm nước ly tâm, máy bơm chìm và bơm đa tầng cánh.

- Phát triển sản xuất bơm ly tâm trục đứng và bơm ly tâm đa tầng cánh bằng thép không rỉ dùng trong các khu công nghiệp.

Hiện nay.

- EVERGUSH đã có 7 văn phòng và 4 nhà máy sản xuất tại Đài Loan.

- EVERGUSH luôn cải tạo và đổi mới các sản phẩm của mình cùng với những công nghệ sản xuất bơm tiên tiến nhất. Đặc biệt là bơm sử dụng trong hộ gia đình, Khu công nghiệp, Nông nghiệp và bơm dùng trong các khu trung tâm thương mại. Tới nay EVERGUSH có thể cung cấp được hơn 50 dòng bơm khác nhau với hơn 4000 thông số kỹ thuật đa dạng vể lưu lượng và cột áp, vòng quay, công suất từ 100W tới 300KW.

- Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới: Trung Quốc, Mỹ, Ấn độ, Úc, Việt Nam.... Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng tìm kiếm các nhà phân phối trên toàn thế giới đưa sản phẩm của chúng tôi tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng với sự phát triển không ngừng nghỉ và luôn luôn thay đổi cải tiến sản phẩm sẽ mang lại được hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng cao đối với người tiêu dùng.

2/ CÁC GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

3/ CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG DÙNG BƠM EVERGUSH.

- Sân bay quốc tế Taouya, Sân bay quốc tế Cao Hùng, Sân bay quốc tê Taichung...

- Ga tàu điện quốc tế Đài Loan,

- Công viên khoa học Hsinchu, Công viên khoa học Tainan, Công viên khoa học Tainan.

- Đại học quốc tế Đài Loan, Đại học quốc tế Thanh Hoa, Đại học quốc tế Thành Công..

- Cùng nhiều công trình xây dựng khác như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp....